Cọc tiêu giao thông 02

Cọc tiêu giao thông 02

Liên hệ

 • Mã sản phẩm: COT02
 • Chất liệu vải: Nhựa
 • Màu sắc: Cam
 • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

 

 

Thuộc tính               Miêu tả sản phẩm
Tên sản phẩm Cọc tiêu 02
Chất liệu nhựa
Màu sắc màu cam
Tác dụng dùng phân làn giao thông, phân chia khu vực
Giá thành 75.000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT,
Nhà sảm xuất CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG T&T
   

 

 

 

 

 

 

 

Tiêu đề giao thông – Đồng hành đáng tin cậy cho an toàn và tiến độ công trình

Bạn có biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn giao thông và tiến độ thi công của công trình là sự hiện diện của tiêu đề giao thông? Với thiết kế thông minh và chất liệu chất lượng, tiêu chuẩn giao thông đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên các tuyến đường và công trường. Hãy cùng khám phá những ưu điểm và phân loại của sản phẩm này nhé!

 1. Chất liệu và tính năng:
 • Tiêu chuẩn giao thông thường được làm bằng chất liệu từ nhựa PVC và cao su, đảm bảo độ bền cao và khả năng phục hồi tốt ngay sau khi bị tác động. Khi xe húc vào, đặt tiêu đề sẽ linh hoạt quay lại và trở về dạng ban đầu.
 • Thân máy được thiết kế màu cam hoặc đỏ chứa huỳnh quang sáng, giúp các phương tiện giao thông tiện ích có thể quan sát và tránh bị từ xa. Điều này đảm bảo an toàn và phân làn cho người di chuyển trên đường.
 1. Phần đế hình đa giác:
 • Để đảm bảo đặt trụ vững và không bị gió làm sai vị trí đặt trụ, phần đế của trụ được thiết kế hình đa giác. Điều này giúp tiêu dùng chịu áp lực và không sợ va chạm mạnh từ các phương tiện tiện lợi qua lại.
 1. Ưu điểm:
 • Tiêu chuẩn không bị biến dạng theo điều kiện thời tiết, có thể chịu nóng, chịu lạnh, chịu nứt, chịu mưa nắng mà không phai màu. Điều này đảm bảo sản phẩm luôn giữ được hình dáng và chất lượng trong thời gian dài.
 • Với vai trò quan trọng trong an toàn giao thông, đặt tiêu đề được sử dụng để phân làn giao thông, làm dải phân cách và ngăn chặn con người qua lại khu vực nguy hiểm. Điều này giúp giảm nguy cơ tai nạn và tạo điều kiện an toàn cho người tham gia giao thông.
 • Trong công trình, đặt tiêu đề đóng vai trò quan trọng trong công việc đảm bảo an toàn và tiến độ thi công. Họ được đặt ở phía sau các đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi an toàn của nền đường và hướng đi chắc chắn sự an toàn cho mọi người cũng như tiến độ của công trình.
 1. Phân loại:

a) Trụ tiêu chuẩn giao thông hình trụ: Có hình trụ đứng thẳng, phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên các tuyến đường và công trường.

b) Tiêu chuẩn giao thông hình tâm: Có hình dạng tâm với các cạnh góc, tạo điểm nhấn và dễ dàng nhìn thấy trên xa.

Với chất liệu bền bỉ, tính năng linh hoạt và thiết kế thông minh, đặt tiêu chí giao thông là một sản phẩm không thể thiếu trong công việc đảm bảo an toàn giao thông và tiến độ công việc. Đồng hành cùng chúng ta trên mọi tuyến đường và công trường, đặt tiêu chí giao thông là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc xây dựng một môi trường an toàn và tiện nghi cho mọi người.


Xem thêm: Sản phẩm khác