Áo gile bảo hộ màu vàng Mã SP: GILE 04 65000 đ
áo team building 1 Mã SP: ĐN01 30000 đ

Áo gile bảo hộ lao động là một phần trong bộ quần áo bảo hộ lao động. Áo gile bảo hộ lao động các loại giá từ : 35k – 45k – 55k – 90k, Giao hàng trong ngày.

Công dụng của Áo gile bảo hộ lao động (Áo gile phản quang)  cũng tương tự như Áo phản quang. Nó được dùng để giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị…

Đồ bảo hộ lao động T&T cung cấp đầy đủ chủng loại áo gile bảo hộ với hình thức đẹp và bền. Phải nói rằng chúng tôi là một trong số những công ty cung cấp áo ghile bảo hộ với số lượng mẫu mã đa dạng nhất. Các loại áo gile phản quang thiết kế đẹp, đường phản quang sắc nét. Nhiều loại áo gile bảo hộ nhiều túi tha hồ quý khách chọn lựa. Áo gile bảo hộ thường được gắn thêm phản quang. Thông thường hay được kỹ sư, công nhân xây dựng, công nhân môi trường sử dụng. Áo sử dụng chất liệu vải may thoáng mát nên rất thoải mái. Sẽ thật tuyệt nếu may được bộ áo gile bảo hộ phù hợp với hình ảnh đơn vị bạn với những đặc trưng riêng. Hãy liên hệ Quần áo bảo hộ lao động T&T qua số 0982 794 046 để đặt hàng với nhiều ưu đãi nhé.

 

Đến với Bảo hộ Lao động T&T quý khách sẽ được đảm bảo tư vấn tận tình. Chúng tôi thiết kế và may mẫu miễn phí, giá cạnh tranh, cam kết hàng chất lượng sản phẩm, giao hàng nhanh.

TOP 5+ Câu hỏi thường gặp khi mua Áo gile bảo hộ lao động

✅ Chọn Áo gile bảo hộ lao động như thế nào?

✔ Màu sắc đặc trưng : để chọn được màu sắc phù hợp đảm bảo được tính thẩm mỹ và đặc trưng của công ty.
✔ Định mức kinh phí : để có được hướng lựa chọn ngay từ ban đầu.
✔ Lựa chọn nhà cung cấp uy tín : Vì nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.

✅ Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc và các yếu tố
✔ Nếu là mẫu sản phẩm có sẵn thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày ( nội thành hoặc khu vực phía Bắc).
✔ Nếu là mẫu sản phẩm có sẵn và cần in thêu logo thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian 2 – 3 ngày.
✔ Yêu cầu cần gấp : Với những đơn hàng cần gấp do một số yếu tố khách quan thì chùng tôi sẽ xắp xếp để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất có thể.

✅ Có in thêu được logo vào quần áo bảo hộ lao động không?

✔ Chúng tôi có hệ thông liên kết các xưởng in và thêu chất lượng nên đáp ứng được mọi nhu cầu về in, thêu logo.
✔ Với việc trang bị máy móc và kỹ thuật mới nên chúng tôi có thể in mọi logo theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

✅ Giá bán Áo gile bảo hộ lao động

Áo gile bảo hộ lao động các loại giá từ : 35k - 45k - 55k - 90k, Giao hàng trong ngày.

✅ Có nhận may Áo gile bảo hộ lao động theo thiết kế riêng không?

✔ Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân tay nghề cao cùng với hệ thống máy may tiên tiến chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.