Kính bảo hộ 01 Mã SP: KBH01 20000 đ
Kính bảo hộ 02 Mã SP: KBH02 50000 đ
Kính bảo hộ 03 Mã SP: KBH03 45000 đ
Kính bảo hộ Mã SP: KBH04 30000 đ
Kính bảo hộ 05 Mã SP: KBH05 70000 đ
Kính bảo hộ 06 Mã SP: KBH06 150000 đ
Kính bảo hộ Mã SP: KBH07 120000 đ
Kính bảo hộ 08 Mã SP: KBH08 70000 đ
Kính bảo hộ 09 Mã SP: KBH09 60000 đ
Kính bảo hộ 10 Mã SP: KBH10 90000 đ

Khi làm việc trong những môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, hóa chất, ánh sáng mạnh, các vật cứng vụn nhỏ có thể bay bắn ra xung quanh,… rất có thể tác động đến đôi mắt, thị lực bị giảm. Đôi mắt của người lao động cần được bảo vệ đúng cách để tránh sự tổn thương. Bởi vậy, ngoài những trang thiết bị, quần áo bảo hộ lao động, mang kính bảo hộ là biện pháp bảo vệ mắt hiệu quả, ngăn chặn 90% các trường hợp làm tổn thương mắt trong tai nạn lao động.

Kính bảo hộ là gì?

Kính bảo hộ là một loại thiết bị bảo vệ an toàn cho đôi mắt, ngăn cho mắt không tiếp xúc với các yếu tối như nước, hóa chất, bụi bẩn. Kính bảo hộ thường được sử dụng trong những môi trường làm việc như: hàn cắt kim loại, phòng thí nghiệm, vệ sinh môi trường,… hoặc trong các hoạt động như nhảy dù và bơi lội.

Kính bảo hộ có những loại nào?

Kính bảo hộ lao động chống bụi

Đây là loại kính bảo hộ có khả năng chịu va đập mạnh, có tính dẻo dai và độ đàn hồi tốt nhờ được làm từ chất liệu Polycarbonate. Kính phù hợp với những môi trường làm việc cần sử dụng thời gian dài mà không bị hạn chế khả năng quan sát và di chuyển trong quá trình làm việc. 

Ngoài khả năng chống bụi, loại kính này còn có thể chống tia cực tím hiệu quả lên đến 99%, giúp đôi mắt tránh khỏi những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến mắt.

Tùy vào từng thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau mà phần gọng kính được làm từ những chất liệu khác nhau. Các sản phẩm kính bảo hộ chống bụi tại T&T Việt Nam luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, không bị mài mòn, đồng thời vẫn giữ được độ bóng đẹp và thẩm mỹ cho kính bảo hộ trong suốt quá trình làm việc.

Kính bảo hộ lao động chống hóa chất

Kính bảo hộ chống hóa chất có tác dụng ngăn các tia hóa chất không bị bắt vào mắt trong quá trình nghiên cứu, tiếp xúc hay pha chế sản xuất. Kính bảo hộ chống hóa chất có thiết kế khác khá nhiều so với kính bảo hộ chống bụi. Phía trên đỉnh của kính được thiết kế thêm 2 lỗ thông gió đối xứng 2 bên, giúp điều hòa được không khí bên trong mắt, tránh tình trạng mắt bị nhức mỏi, thông thoáng và không bị hạn chế khả năng quan sát.

Hầu hết các loại kính bảo hộ lao động chống hóa chất trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các nhà sản xuất nước ngoài. Tại T&T Việt Nam, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm kính bảo hộ chống hóa chất 3M – thương hiệu nổi tiếng nhất trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ. 

Tại sao bạn nên lựa chọn mua kính bảo hộ tại T&T Việt Nam.

T&T Việt Nam hoạt động với phương châm luôn đồng hành cùng sự an toàn của người lao động Việt Nam. Các sản phẩm kính bảo hộ luôn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau. T&T Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đạt chuẩn an toàn lao động từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc,… với các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Proguard, King, Yamada,… Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng đến khi sử dụng, hướng dẫn cách sử dụng bảo quản để kính bảo hộ phát huy hiệu quả nhất công năng.

Hy vọng qua những thông tin trên, người lao động có thể hiểu rõ hơn về các loại kính bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay và có thể lựa chọn được những sản phẩm an toàn, thích hợp cho môi trường làm việc của mình. Quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của T&T Việt Nam 0982 794 046 hoặc 0914 794 046 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp các trang thiết bị, quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Bạn có thể mua kèm: khẩu trang bảo hộ lao động