Bình chữa cháy

Bình chữa cháy

250000 đ

  • Mã sản phẩm: BCC
  • Chất liệu vải: Tổng hợp
  • Màu sắc: Đỏ
  • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thuộc tính               Miêu tả sản phẩm
Tên sản phẩm Bình cứu hỏa
Chất liệu Tổng hợp
Màu sắc đỏ
Tác dụng  chữa cháy
Giá thành 250.000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT,
Nhà sảm xuất CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG T&T
   
   
   

 

 

 

 

 

 

 

Bình cứu hỏa – Giải pháp cháy nổ nhanh chóng và hiệu quả

Bạn có biết rằng trong các trường hợp khẩn cấp khi một đám cháy mới phát sinh với diện lây lan lan nhỏ, bình cứu hỏa là thiết bị PCCC không thể thiếu? Sản phẩm này không chỉ được thiết kế với văn phong dễ hiểu, mà còn mang lại cảm giác xúc động và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về các loại cứu hộ thông tin và công dụng của chúng.

1. Bình cứu hỏa bột MF4/MF8: Sức mạnh của bột cháy

Bình cứu hỏa bột MF4/MF8 là một sản phẩm cứu hỏa đặc biệt, với thành phần chính là bột NaHCO3 chiếm hơn 80% lượng chất trong bình. Khí thải trong bình được sử dụng là các khí không dẫn điện như Nitơ và Carbon. Cấu tạo của bình bao gồm một lớp vỏ bên ngoài bằng thép, cùng với cụm van, đồng hồ đo áp lực, ống dẫn, vòi phun và cò súng.

Sản phẩm này thường được sử dụng để thúc đẩy đám cháy nhỏ, chất mới phát sinh do chất chậm, chất khí dễ đốt, chất rắn như chốt cứng, giấy carton, nhựa,… Với khả năng xua tan oxy và làm giảm nhiệt mức độ, bình cứu hỏa MF4/MF8 là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc kiểm soát đám cháy.

2. Bình cứu hỏa MT3/MT5: Hiệu quả đặc biệt với chất lỏng và chất rắn

Bình cứu hỏa MT3/MT5 là sản phẩm PCCC sử dụng khí thải CO2 hóa, được thiết kế để đốt cháy trong các cảnh quan mới phát sinh với chất rắn và chất gây cháy. Với vỏ bình làm bằng thép, van xả được gắn chặt với chốt an toàn và dây phun, bình cứu hỏa khí MT3/MT5 trả lại hiệu quả cao đối với các đám cháy thiết bị điện và trong các khoảng không gian như kín , buồi hầm.

Các địa điểm như nhà dân dụng, phòng máy tính, phòng máy móc công nghiệp, công ty sản xuất điện tử, khu vực có nhiều máy móc… thường được trang bình cứu hỏa khí MT3/MT5 để đảm bảo an toàn tối đa trong trường hợp cháy nổ xảy ra.

3. Bình cứu hỏa tiễn MT35: Sự linh hoạt cho các vùng lớn

Bình cứu hỏa xe đẩy MT35 là sản phẩm đốt cháy dạng bột, được thiết kế đặc biệt cho việc di chuyển và tiếp cận nhanh chóng đám cháy. Với vỏ ngoài làm bằng sức chịu lực và bên trong chứa bột BC, bình cứu hỏa xe đẩy MT35 được trang bị cụm từ, đồng hồ đo áp lực và hệ thống dây phun dài gần 3m.

Sản phẩm này thường được sử dụng cho các cây xăng dầu, cơ sở chứa khí, kho chứa xăng dầu, chất khí hóa lỏng, nhà máy và sản xuất lớn. Sự kết hợp giữa sức mạnh và tính di động của bình cứu hỏa phóng xe MT35 mang lại khả năng kiểm soát đám cháy hiệu quả ở các khu vực lớn.

Các loại bình cứu hỏa trên đều có công dụng quan trọng trong việc kiểm tra giám sát đám cháy mới phát sinh với diện tích đốt không quá lớn. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân kích ứng tại phân nguyên liệu của mình. Sự hiểu biết sẽ giúp bạn mua được bình cứu hỏa đáng tin cậy nhất và đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc của bạn.


Xem thêm: Sản phẩm khác