Mũ bảo hộ lao động – trang bị không thể thiếu trong công nghiệp

Ngoài việc cần trang bị quần áo bảo hộ lao động, thì sử dụng mũ bảo hộ lao động cho công nhân trong quá trình làm việc là một yếu tố rất cần thiết, nhất là những môi trường có khả năng mang tính nguy hiểm cao. Một chiếc mũ bảo hộ lao động đảm bảo phát huy tốt nhất hiệu quả nếu bạn lựa chọn đúng nhà cung cấp. Chọn đúng loại mũ bảo hộ mới có thể đảm bảo được an toàn tối đa cho người lao động.

Đặc điểm của mũ bảo hộ lao động

Cấu tạo của mũ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn tại T&T Việt Nam

Phần vỏ mũ

Đây được xem như là một phần quan trọng nhất của một chiếc mũ bảo hộ. Các thành phần nhựa như ABS, PVC, PE, hoặc HDPE sẽ được lựa chọn để tạo nên phần vỏ mũ. Đặc điểm của các thành phần này là tác dụng chịu lực lớn khi va đập, độ bền cao và ít bị ăn mòn với các tác nhân môi trường.

Phần đai mũ

Phần đai mũ thường được thiết kế từ 4 – 6 đai, được lựa chọn làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng. Một số loại mũ còn được thiết kế thêm núm vặn để điều chỉnh khách thước mũ. Ngoài ra trước mũ có thể được trang bị thêm tấm lót mồ hôi. 

Phần quai mũ

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phần quai mũ sao cho vừa văn với phần đầu. Phân quai mũ được làm bằng vải sợi, thiết kế chắc chắn, kết hợp với phần vỏ mũ để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Lưu ý, để đảm bảo các nguyên tắc an toàn lao động, tuyệt đối không tháo phần quai mũ hoặc để quai mũ quá lỏng so với phần đầu.

Nên chọn mua mũ bảo hộ lao động ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ để mua mũ bảo hộ lao động chất lượng cao, thì T&T Việt Nam sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm mũ bảo hộ lao động có tại T&T Việt Nam như:

T&T Việt Nam chuyên cung cấp vật liệu, đồ bảo hộ lao động chất lượng tốt, mẫu mã và chủng loại đa dạng, phù hợp với nhiều môi trường làm việc của nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Những lợi ích đối với người lao động Việt Nam chính là những giá trị đích thực mà T&T luôn hướng tới. 

Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm bảo hộ lao động, hãy liên hệ ngay với T&T Việt Nam. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để các thắc mắc của bạn được giải đáp nhanh chóng nhất. 

TOP 3+ Câu hỏi thường gặp khi mũ bảo hộ lao động

✅ Chọn áo mũ bảo hộ lao động như thế nào?

✔ Định mức kinh phí : để có được hướng lựa chọn ngay từ ban đầu.
✔ Lựa chọn nhà cung cấp uy tín : Vì nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất.

✅ Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc và các yếu tố
✔ Khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày ( nội thành hoặc khu vực phía Bắc).
✔ Yêu cầu cần gấp : Với những đơn hàng cần gấp do một số yếu tố khách quan thì chùng tôi sẽ xắp xếp để hoàn thành đơn hàng nhanh nhất có thể.

✅ Giá bán mũ bảo hộ lao động thế nào?

Giày bảo hộ lao động các loại giá từ : 25k - 50k - 90k - 200K ..., Giao hàng trong ngày.