Giới thiệu

Ngày cập nhập: 01/05/2019 -    5000 lượt xem

Kính gửi!

Lời đầu tiên T&T Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, các tổ chức, cá nhân, các đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì đã luôn đồng hành, sát cánh cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH bảo hộ lao động T&T Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động với các mặt hàng: vải chéo, kaki, vải 100% coton, quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang, áo gile bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, đồng phục áo phông và áo phông thời trang và chúng tôi còn là đại lý phân phối cấp 1 của các hãng giày bảo hộ, đai dây an toànmũ bảo hộ và các trang thiết bị bảo hộ lao động 

Ngay từ những ngày đầu thành lập ban lãnh đạo công ty đã xác định xây dựng hình ảnh ,tạo dựng niềm tin của khách hàng thông qua cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm làm ra . “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” chính là định hướng cho sự phát triến của công ty trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có, sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo, Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới, ngày một lớn mạnh với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Công ty luôn nỗ lực hết mình để hài hòa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác. 
Với sức mạnh nội tại, với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty, sự hợp tác có hiệu quả từ các đối tác và sự ủng hộ quý báu của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng, Công ty sẽ ngày một phát triển bền vững và khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế – xã hội nói chung.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH bảo hộ lao động T&T Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý vị – những người đã, đang và sẽ dành cho T&T sự ủng hộ trong thời gian qua và trong tương lai. Sự quan tâm, động viên, góp ý của Quý vị luôn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển Công ty.

Trân trọng !