Cọc tiêu giao thông 01

Cọc tiêu giao thông 01

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: COT01
  • Chất liệu vải: Nhựa
  • Màu sắc: Cam
  • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thuộc tính               Miêu tả sản phẩm
Tên sản phẩm Cọc tiêu
Chất liệu nhựa
Màu sắc màu cam
Tác dụng dùng phân làn giao thông, phân chia khu vực
Giá thành 75.000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT,
Nhà sảm xuất CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG T&T

 

 

 

 

 

 

Cọc tiêu giao thông – An toàn và đáng tin cậy

Trong hệ thống giao thông hiện đại, việc đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và công trình xây dựng là vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao tiêu giao thông đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc phân làn giao thông, làm phân tách và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tiêu chuẩn giao thông thường được làm bằng chất liệu từ nhựa PVC và cao su, với độ bền cao và độ bền tốt. Ngay sau khi bị tác động, tiêu đề sẽ linh hoạt gập lại và quay trở lại hình dạng ban đầu, giảm thiểu tác động và thiệt hại do va chạm gây ra.

Đặc biệt, thân tiêu được thiết kế với màu sắc cam hoặc đỏ chứa huỳnh quang thắp sáng, giúp phương tiện giao thông có thể quan sát và tránh bị từ xa. Điều này đảm bảo tính an toàn và phân làn cho người đi đường, giúp giảm thiểu tai nạn và tạo ra một môi trường giao thông an toàn.

Phần đế hình đa giác của trụ tiêu đóng vai trò quan trọng trong việc giữ trụ. Không bị gió làm sai vị trí đặt tựa, phần đế cũng có khả năng chịu áp lực và không sợ va chạm mạnh. Điều này đảm bảo rằng tiêu dùng sẽ không bị di chuyển hoặc bị phá vỡ dễ dàng, đồng thời đảm bảo tính ổn định và an toàn trong mọi vấn đề.

Một ưu điểm nổi bật của máy tiêu chuẩn là khả năng chịu đựng mọi điều kiện thời tiết. Không bị biến dạng do nhiệt độ cao, lạnh, không nứt, không phai màu khi tiếp xúc với mưa nắng. Điều này đảm bảo rằng máy tiêu thụ sẽ duy trì được hình dáng và chức năng của nó trong suốt thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và duy trì hiệu quả giao thông toàn diện.

Phân loại trả lại tiêu chuẩn giao thông dựa trên hình dạng bên ngoài bao gồm hai loại chính: tiêu chuẩn giao thông hình trụ và tiêu chuẩn giao thông cấu hình. Cả hai loại đều có tính năng và công dụng tương tự, tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của công trình hoặc vị trí đặt trước mà sẽ chọn loại phù hợp.

Tóm lại, đặt tiêu đề giao thông là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho việc phân làn giao thông, làm sạch phân cách và đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và công trình xây dựng. Với khả năng chịu va chạm, không bị biến dạng bởi điều kiện thời tiết và màu sắc sáng sủa, tiêu hủy thông tin đã được chứng minh là có hiệu quả và đáng tin cậy trong công việc duy trì an toàn và thuận lợi cho mọi người trong công việc quá trình di chuyển.


Xem thêm: Sản phẩm khác