Áo gile bảo hộ màu chì đậm

Áo gile bảo hộ màu chì đậm

65000 đ

  • Mã sản phẩm: GILE 10
  • Chất liệu vải: Kaki - Lưới
  • Màu sắc: Chì đậm
  • Kích cỡ: L-XL
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Áo gile bảo hộ màu chì đậm

Màu áo mang lại sự khỏe khoắn, cùng điển nhấn với các đường phản quang

Chât liệu: Vải kaki và lưới mềm

Size: áo có sẵn 2 size L và XL

Tình trạng : có sẵn trong kho

Lên thiết kế miên phí –  Có nhận in , thêu logo công ty

Với chất liệu vải kaki kết hợp với lưới vải mềm mắt nhỏ xung xanh, áo gile bảo hộ lao động T&T không chỉ đáp ứng yêu cầu về an toàn mà còn mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc. Áo được thiết kế với 4 túi trước hộp và có dây phản quang được may trước ngực và sau lưng, giúp tăng tính nhận diện của người lao động trong điều kiện thiếu sáng và ban đêm.

Bên cạnh đó, áo gile còn có 4 túi hộp ở áp, giúp người lao động thuận tiện để đồ tiện dụng và các công cụ nhỏ trong quá trình làm việc. Để đáp ứng sự đa dạng của các ngành nghề và yêu cầu cá nhân, chúng tôi cung cấp hơn 20 màu áo gile khác nhau, từ đó khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách và yêu cầu riêng của mình.

Ngoài các sản phẩm có sẵn, T&T còn nhận thiết kế các maket riêng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng mang lại sự hài lòng tối đa về chất lượng và kiểu dáng. Mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo được may mí diễu, đảm bảo tính bền và chịu lực cao.

T&T luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những mẫu áo gile bảo hộ mới, phù hợp với từng yêu cầu về kiểu dáng và chất liệu từ các nhà thầu xây dựng và công ty trong và ngoài nước. Với nguồn nguyên liệu phụ liệu luôn sẵn có và đội ngũ công nhân lành nghề, T&T tự tin đáp ứng được các đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian và chất lượng.

Chúng tôi cam kết đưa sản phẩm áo gile bảo hộ lao động T&T đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy lựa chọn T&T để có một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và đồng hành cùng sự thành công của bạn trong công việc.

 

 


Xem thêm: Áo gile bảo hộ