Áo gile bảo hộ màu ghi xi măng

Áo gile bảo hộ màu ghi xi măng

65000 đ

  • Mã sản phẩm: GILE 07
  • Chất liệu vải: Kaki - Lưới
  • Màu sắc: Ghi ánh xanh
  • Kích cỡ: L-XL
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Áo gile bảo hộ màu ghi xi măng

Áo có 4 túi hộp được bố trí hợp lý giúp mang lại tiện dụng trong quá trình lao động, sản xuất

Chât liệu: Vải kaki và lưới mềm

Size: áo có sẵn 2 size L và XL

Tình trạng : có sẵn trong kho

Lên thiết kế miên phí –  Có nhận in , thêu logo công ty

Bạn là một nhà thầu xây dựng, một công ty sản xuất hàng công nghiệp hay một người làm việc trong môi trường lao động đòi hỏi sự an toàn cao? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm vượt trội – Áo gile bảo hộ lao động từ T&T.

Với chất liệu vải kaki kết hợp với lưới vải mềm mắt nhỏ xung xanh, áo gile bảo hộ lao động của chúng tôi không chỉ mang đến sự an toàn mà còn thể hiện phong cách và sự thoải mái cho người sử dụng. Với mục tiêu tạo sự nhận diện tốt trong ban đêm và điều kiện thiếu sáng, chúng tôi đã trang bị dây phản quang ở phần trước ngực và sau lưng. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện của người lao động và đảm bảo an toàn tối đa.

Ngoài ra, áo gile của chúng tôi được thiết kế với 4 túi trước hộp và 4 túi ở phía sau, mang đến sự tiện lợi cho việc đựng các thiết bị và công cụ nhỏ trong quá trình làm việc. Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty có tông màu riêng và đặc trưng theo từng ngành nghề, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra hơn 20 màu sắc áo gile khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và yêu cầu của mình.

Điều đặc biệt là, ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế maket riêng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ đáp ứng được sự hài lòng tối đa về chất lượng và kiểu dáng.

Mật độ chỉ may chắc chắn và các đường may mỹ thuật trên toàn bộ thân áo cho đến từng chi tiết nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến áo gile bền bỉ, chịu lực cao và cung cấp cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra những mẫu áo gile bảo hộ mới phù hợp với từng yêu cầu về kiểu dáng và chất liệu, đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng và các công ty trong và ngoài nước.

Điều đáng chú ý là, chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu phụ và công nhân lành nghề, giúp chúng tôi đáp ứng được những đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian và chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm áo gile bảo hộ lao động với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với áo gile bảo hộ lao động từ T&T, bạn không chỉ được an toàn mà còn thể hiện phong cách riêng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và an toàn trong môi trường làm việc của bạn.

 

 

 

 


Xem thêm: Áo gile bảo hộ