Quần áo bảo hộ lao động CN03

Quần áo bảo hộ lao động CN03

125000 đ

  • Mã sản phẩm: TTVN CN03
  • Chất liệu vải: Kaki
  • Màu sắc: Cam
  • Kích cỡ: S - XL
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Sản phẩm CN03: Quần áo bảo hộ lao động – Đồng hành an lành trong công việc

Chào mừng bạn đến với T&T, nơi chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm CN03 – Quần áo bảo hộ lao động, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, thoải mái và an toàn. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này và cảm nhận sự tận hưởng mà nó mang lại.

Đặc điểm đáng chú ý:

  1. Vải kaki nhà máy chất lượng: Sản phẩm CN03 được làm từ vải kaki nhà máy chất lượng, đảm bảo tính bền bỉ và khả năng chịu mài mòn cao. Vải này không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi các yếu tố gây tổn thương mà còn mang đến sự thoải mái thoải mái trong quá trình làm việc.

  2. Thiết kế đơn giản và thoải mái: Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, quần áo bảo hộ CN03 giúp bạn cảm thấy thoải mái và linh hoạt trong mọi chuyển động. Không còn là những trở ngại, sản phẩm này sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong công việc hàng ngày.

  3. Sản phẩm luôn sẵn có không giới hạn: Với nhận thức về nhu cầu cấp thiết và gấp gáp, cũng như để phục vụ các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và số lượng nhân viên giới hạn, chúng tôi cam kết sản phẩm luôn sẵn có CN03 mà không giới hạn về số lượng. Bạn có thể yên tâm về công việc đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của mình.

  4. In ấn và thiết kế đa dạng: T&T hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có những yêu cầu riêng về dệt và thiết kế trên quần áo bảo hộ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng tạo ra những mẫu maket trong nghề thêu độc đáo và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống khép kín của chúng tôi, chất lượng và độ chính xác


Xem thêm: Quần áo bảo hộ