Quần áo bảo hộ lao động ĐM16

Quần áo bảo hộ lao động ĐM16

Liên hệ

  • Mã sản phẩm: TTVN ĐM16
  • Chất liệu vải: Kaki Hàn Quốc
  • Màu sắc: Đủ màu
  • Kích cỡ: S - XXL
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Quần áo bảo hộ lao động T&T: Tạo nên sự chuyên nghiệp và riêng biệt cho công ty của bạn

Chào mừng đến với T&T, công ty TNHH bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, đồng phục và các sản phẩm làm từ vải. Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và dễ dàng tùy chỉnh theo thiết kế riêng của từng công ty.

Tại T&T, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có sẵn theo thiết kế của chúng tôi, mà còn chuyên may theo thiết kế riêng của từng công ty. Điều này giúp khách hàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và riêng biệt, tạo sự đồng nhất và thể hiện đẳng cấp của công ty một cách tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng chất liệu vải Kaki bền đẹp và đa dạng, đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng chất liệu và màu sắc vải để khách hàng lựa chọn, từ đó tạo ra sự phong phú và đa dạng trong thiết kế.

Đối với mẫu may riêng, chúng tôi áp dụng chỉ với đơn hàng từ 200 sản phẩm. Đội ngũ nhân viên và công nhân may của chúng tôi có tay nghề cao, kết hợp với hệ thống máy tiên tiến, đảm bảo sản phẩm của T&T đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của đơn hàng.

Chúng tôi cam kết giao hàng theo tiến độ từ 15-20 ngày, tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu tiến độ của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quan trọng trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng hẹn và đáp ứng mọi yêu cầu của họ.

T&T không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng đầu tư bằng việc nhập khẩu các loại vải từ Nhật Bản và Hàn Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng những chất liệu chất lượng nhất để tạo nên những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất cho người lao động.

T&T xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc vì đã có cơ hội được góp một phần nhỏ trong việc tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn thông qua trang phục quần áo bảo hộ lao động. Chúng tôi mong muốn có thể tiếp tục hợp tác với bạn trong tương lai và mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của T&T trong việc cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao!


Xem thêm: Quần áo bảo hộ