Khẩu trang bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ

60000 đ

  • Mã sản phẩm: KTBH08
  • Chất liệu vải: vải, lót
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
sản phẩm
Tên sản phẩm  Khẩu trang bảo hộ 08
Chất liệu  Vải , túi lót than hoạt tính, Van lọc
Màu sắc Trắng
Tác dụng Bảo vệ mũi, họng trong quá trình lao động : chánh bụi, hóa chất
Giá thành Từ :60000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT
Nhà sảm xuất CÔNG TY T&T

 


                                                                                                 

 

 

 

 

Khẩu trang bảo hộ – Bảo vệ sức khỏe và nâng cao năng suất lao động


Trong quá trình lao động, đặc biệt là trong các ngành cắt, cưa, khoan, sơn và môi trường độc hại, người lao động thường tiếp xúc với những bụi hoặc hơi hóa chất qua đường mũi, họng và cơ thể, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, trang bị khẩu trang đạt chuẩn là một yêu cầu bắt buộc để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang bảo hộ trong các môi trường làm việc khác nhau, chúng tôi cung cấp một loạt các loại khẩu trang phù hợp. Tùy thuộc vào môi trường làm việc và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những loại khẩu trang bảo hộ thích hợp.

Đối với mục đích thông thường, chúng tôi đề xuất sử dụng các loại khẩu trang y tế hoặc khẩu trang than hoạt tính có khả năng chống bụi và bụi mịn. Những loại khẩu trang này giúp ngăn ngừa hiệu quả sự xâm nhập của các hạt bụi và giúp duy trì không khí trong lành cho hệ hô hấp.

Đối với những môi trường đặc thù như môi trường có hóa chất, sơn, khí đốt độc hại và những chất gây ô nhiễm khác, khẩu trang chống độc là lựa chọn tối ưu. Các khẩu trang này được thiết kế đặc biệt để chắn ngăn và hấp thụ các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những khẩu trang bảo hộ đạt tiêu chuẩn cao nhất theo từng loại và quy định của ngành nghề. Những khẩu trang vải đơn giản được sản xuất nội địa, trong khi các loại khẩu trang chống hóa chất và chống bụi mịn là hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Sử dụng khẩu trang bảo hộ là biện pháp tự bảo vệ chính mình trước những tác động xấu đến sức khỏe trong quá trình lao động và sản xuất. Bằng việc đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe của người lao động, chúng ta cùng nhau đóng góp vào việc nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc.

Hãy lựa chọn khẩu trang bảo hộ phù hợp để bảo vệ sức khỏe và nâng cao năng suất lao động của bạn ngay hôm nay!

Danh sách sản phẩm:

  1. Khẩu trang y tế – Chống bụi, bụi mịn
  2. Khẩu trang than hoạt tính – Chống bụi, bụi mịn
  3. Khẩu trang chống độc – Môi trường hóa chất, sơn, khí đốt độc hại

Hãy đến với chúng tôi và tận hưởng chất lượng và sự an toàn từ các loại khẩu trang bảo hộ chúng tôi cung cấp. Bảo vệ sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!


Xem thêm: Khẩu trang bảo hộ