Khẩu trang bảo hộ

Khẩu trang bảo hộ

35000 đ

  • Mã sản phẩm: KTBH06
  • Chất liệu vải: vải, lót
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
sản phẩm
Tên sản phẩm  Khẩu trang bảo hộ 06
Chất liệu  Vải , túi lót than hoạt tính
Màu sắc Trắng
Tác dụng Bảo vệ mũi, họng trong quá trình lao động : chánh bụi, hóa chất
Giá thành Từ :35000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT
Nhà sảm xuất CÔNG TY T&T

 


                                                                                                 

 

 

 

 

Trong quá trình lao động, các ngành công nghiệp đặc trưng như cắt, cưa, khoan, sơn, môi trường độc hại thường tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khỏe của người lao động. Bụi và hơi hóa chất tồn tại trong môi trường làm việc có thể xâm nhập qua đường mũi, họng và cơ thể, gây hại nghiêm trọng. Vì vậy, việc trang bị khẩu trang đạt chuẩn là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động.

Tùy vào môi trường làm việc và mục đích sử dụng, chúng ta cần lựa chọn những loại khẩu trang bảo hộ phù hợp. Đối với mục đích thông thường, khi bạn đang tiếp xúc với bụi và bụi mịn, các loại khẩu trang y tế hoặc khẩu trang than hoạt tính có khả năng chống bụi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với những môi trường làm việc đặc thù như môi trường chứa hóa chất, sơn, khí đốt độc hại, chúng ta cần sử dụng khẩu trang chống độc để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các loại khẩu trang chống hóa chất và chống bụi mịn được nhập khẩu chính hãng đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành nghề.

Xuất xứ của các loại khẩu trang cũng được phân chia rõ ràng. Các mẫu khẩu trang vải đơn giản được sản xuất và phân phối trong nước, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Còn các loại khẩu trang chống hóa chất và chống bụi mịn nhập khẩu chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao nhất.


Xem thêm: Khẩu trang bảo hộ