áo team building 4

áo team building 4

30000 đ

  • Mã sản phẩm: TB04
  • Chất liệu vải: Vải lưới nhỏ loại dày
  • Màu sắc: xanh nõn chuối
  • Kích cỡ: Free size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Áo làm từ chất liệu lưới thoáng, nhẹ

Kiểu áo gile rộng rãi phù hợp với mọi người

Áo có sẵn 10 màu để lựa chọn

Có thể in logo hoặc tên công ty

Bạn đã từng tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi có nhiều đội và thường gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các nhóm, các đội? Đừng lo, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với những mẫu áo lưới thoáng, nhẹ và nhiều màu sắc mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho nhóm của mình.

Với việc chú trọng đến sự thoáng mát và nhẹ nhàng, chúng tôi đã sản xuất sẵn các mẫu áo lưới từ chất liệu thoáng, nhẹ, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi tham gia các hoạt động vui chơi, tập thể. Áo lưới được thiết kế theo kiểu áo gile rộng rãi, phù hợp với mọi người, đảm bảo rằng tất cả thành viên trong đội của bạn có thể di chuyển dễ dàng và không bị hạn chế trong sự linh hoạt.

Chúng tôi hiểu rằng việc có được sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc là quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 8 màu sắc khác nhau để bạn có thể tùy chọn. Dù bạn muốn tạo ra sự phân biệt rõ ràng giữa các đội hay chỉ đơn giản là thể hiện cái tôi của nhóm, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi cũng xin thông báo rằng chúng tôi có sẵn số lượng lớn các mẫu áo trong kho, đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ số lượng áo cho toàn bộ đội nhóm của mình mà không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thể hiện thêm cái tôi và tăng tính chuyên nghiệp cho nhóm của mình, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in logo hoặc tên công ty lên áo. Điều này giúp bạn xây dựng thương hiệu và tạo sự nhận biết độc đáo cho đội nhóm của mình.

Với áo lưới tập thể của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ có được sự thoải mái và nhẹ nhàng, mà còn tạo ra sự đồng nhất và nhận biết trong các hoạt động đội nhóm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho đội nhóm của bạn.

 


Xem thêm: Team building