áo team building 2

áo team building 2

30000 đ

  • Mã sản phẩm: TB02
  • Chất liệu vải: Vải lưới nhỏ loại dày
  • Màu sắc: vàng
  • Kích cỡ: Free size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

áo team building- Sự lựa chọn tối ưu cho hoạt động tập thể

Bạn đã bao giờ tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi có nhiều đội và gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các nhóm, các đội? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã tạo ra một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này – Áo lưới đa màu sắc. Với những đặc điểm nổi bật và sự đa dạng về màu sắc, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn và đồng đội nhận biết nhau dễ dàng và tạo nên không khí vui vẻ, sôi động trong mỗi hoạt động.

Tính năng nổi bật của Áo lưới đa màu sắc

  1. Chất liệu lưới thoáng, nhẹ: Để mang lại sự thoải mái tối đa cho người mặc trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi sử dụng chất liệu lưới thoáng, nhẹ. Điều này giúp thông khí tốt và hạn chế tình trạng nóng bức, đồng thời giúp cơ thể thoải mái hơn khi vận động.

  2. Kiểu áo gile rộng rãi: Áo được thiết kế dạng gile rộng rãi, phù hợp với mọi người và đảm bảo sự dễ dàng di chuyển. Bạn có thể linh hoạt tham gia các hoạt động như chạy, nhảy, vượt chướng ngại vật mà không gặp bất kỳ sự hạn chế nào từ áo lưới.

  3. Đa dạng màu sắc: Chúng tôi hiểu rằng mỗi đội, mỗi nhóm có thể có sự ưa thích riêng về màu sắc. Vì vậy, chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách cung cấp 8 màu sắc khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn màu yêu thích của đội nhóm hoặc thậm chí tạo sự đa dạng bằng cách kết hợp các màu khác nhau cho từng thành viên trong nhóm.

  4. Sẵn có trong kho: Để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng trong việc mua sắm, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn áo lưới đa màu sắc trong kho. Bạn không cần phải chờ đợi lâu để nhận được sản phẩm và có thể tổ chức hoạt động của mình một cách suôn sẻ.

  5. In logo hoặc tên công ty: Nếu bạn muốn tạo nên sự cá nhân hóa cho áo lưới của mình, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in logo hoặc tên công ty lên áo. Điều này giúp bạn thể hiện đội nhóm, công ty hoặc tổ chức của mình một cách đặc biệt và chuyên nghiệp.

Với Áo lưới đa màu sắc, bạn không chỉ nhận được một sản phẩm chất lượng cao mà còn sở hữu một phần quan trọng trong việc xây dựng sự đoàn kết, tinh thần đồng đội và niềm vui trong mỗi hoạt động tập thể. Hãy chọn ngay cho đội nhóm của bạn những chiếc áo lưới đa màu sắc tuyệt vời này!

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng hoặc biết thêm thông tin chi tiết.


Xem thêm: Team building