07/12/2020

Mùa lễ hội cuối năm 2020 – Google cập nhật logo chào mừng cuối năm 2020

Mùa lễ hội cuối năm 2020 là gì?

Mùa lễ hội cuối năm hay còn gọi mùa lễ hội tháng 12 được bắt đầu từ 01/12 trên toàn thế giới khi đây là tháng cuối cùng của năm và cũng là tháng có nhiều nghi lễ nhất tại các quốc gia trên thế giới. Mỗi năm vào đúng dịp này để chào mừng cho mùa lễ hội cuối năm google luôn đổi một logo để thu hút người dùng tìm kiếm được 1 mùa lễ hội hay nhất.

Mùa lễ hội cuối năm 2020 google?

Năm 2020 cũng vậy, Mùa lễ hội cuối năm 2020 Google và mùa lễ hội cuối năm 2020 Facebook đều có những cách kỉ niệm chúc mừng riêng.

Đối với Facebook là các ưu đãi quảng cáo dành cho nhà quảng cáo và lời chúc tốt đẹp nhất đến cho người chơi Facebook.

Khi đến với mùa lễ hội cuối năm google luôn thay đổi thành logo xứng tầm để giúp cho người dùng nhớ mãi đây là tháng cuối năm, tháng kết thúc một năm đầy sự phát triển, khó khăn, nhất là năm nay đối diện với dịch COVID 19 toàn cầu.

Giao diện tìm kiếm của google sau khi đổi ảnh đại diện mùa lễ hội cuối năm 2020

Các lễ hội nổi bật trong tháng 12

Lễ Giáng sinh

Lễ giáng sinh thường diễn ra vào ngày 25 tháng 12 hằng năm, năm nay là ngày thứ 6 trong tuần. Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh) là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của Giêsu, đây như một lễ kỉ niệm tôn giáo và văn hóa ở nhiều nước trên khắp thế giới.

Lễ tặng quà

Lễ tặng quà thường diễn ra vào ngày 26 tháng 12 hằng năm, năm nay là ngày thứ 7 trong tuần. Ngày tặng quà là ngày sau ngày Giáng sinh, thời điểm mà những người được yêu thương sẽ nhận quà, với tên gọi “Hộp quà Giáng sinh” từ người yêu của mình. Ngày nay, “Ngày tặng quà” là một ngày lễ công cộng hoặc ngày nghỉ của ngân hàng diễn ra vào ngày 26 tháng 12. Nếu ngày này trùng ngày vào ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật thì có thể ngày thứ Hai sau đó sẽ là ngày nghỉ lễ công cộng, tùy thuộc vào luật pháp quốc gia hoặc khu vực.

Klausjagen – Mùa lễ hội của người Thụy Sĩ

Một trong các lễ hội tháng 12 nổi bật trên thế giới diễn ra một kỳ lạ nhất đó là tại Kussnacht nơi người dân địa phương đến bờ phía bắc của hồ Lucerne và đuổi theo ông già Noel bằng một chiếc chuông.

Đi đâu mùa lễ hội cuối năm 2020?

Từ cuối tháng 10, không khí chuẩn bị cho mùa lễ hội cuối năm đã trở nên sôi động, nhất là dịp Giáng sinh và Tết dương lịch – mùa cao điểm của thị trường du lịch trong năm. Giai đoạn này hầu hết các điểm đến nổi tiếng trong nước như Mộc Châu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết… và các vùng đất du lịch mới được “đánh thức” như Phú Yên, Nghệ An… đang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bảo hộ lao động T&T sẽ làm gì vào mùa lễ hội cuối năm 2020?

Chúng tôi vẫn cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho các đơn vị vào cuối năm 2020 giá rẻ hơn bình thường với nhiều mã giảm giá cực kì lớn. Các bạn cần mua đồ bảo hộ lao động hãy gọi cho chúng tôi vào số HOTLINE: 0982 794 046 và đọc mã giảm giá CUOINAM2020 để nhận được ưu đãi cực lớn nhé! Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: áo phản quang