Giầy bảo hộ vai da đế kếp

Giầy bảo hộ vai da đế kếp

135000 đ

 • Mã sản phẩm: GBH04
 • Chất liệu vải: Vải, cao su
 • Màu sắc: Trắng tím than
 • Kích cỡ: 36 - 43
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
Giầy bảo hộ vải da đế kếp : chất liệu vải tốt kết hợp với đế cao su mang lại cam giác thoải mái và êm chân
Dùng trong các nhà máy sản suất nhẹ, bánh kẹo, thực phẩm và các xưởng không có kim loại, vật nhọn có trên sàn
+ Giầy có size riêng cho nam và nữ, và kiểu cũng khác nhau
+ số lượng: có sẵn không hạn chế số lượng
+ kiểu dáng: Giầy dáng gọn, ôm chân, là loại buộc dây

Giầy bảo hộ lao động – Bảo vệ và thoải mái cho mọi công việc

Mô tả: Giầy bảo hộ lao động chất liệu vải tốt kết hợp với đế cao su là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người sử dụng. Được thiết kế đặc biệt cho các công việc trong nhà máy sản xuất nhẹ, bánh kẹo, thực phẩm và các vật dụng không có kim loại hay vật thể quay trên sàn, giày bảo hộ này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Kích thước và kiểu dáng đa dạng: Giầy bảo hộ lao động có kích thước riêng cho nam và nữ, đồng thời cũng có kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Điều này đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tìm thấy một đôi giày phù hợp và thoải mái cho công việc của mình.

 2. Số lượng không hạn chế: Sản phẩm có sẵn với số lượng không hạn chế, chắc chắn rằng bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người trong tổ chức hoặc công ty của bạn. Bạn không cần phải lắng nghe về việc thiếu giày bảo hộ cho nhân viên đang làm việc trong môi trường yêu cầu sự an toàn.

 3. Kiểu dáng dây buộc và ôm chân: Giầy bảo hộ lao động có kiểu dáng gọn gàng và ôm chân, giúp đảm bảo sự ổn định và an toàn khi di chuyển. Với khả năng buộc dây tiện lợi, bạn có thể tăng độ chặt của giày sao cho phù hợp với sở thích và cảm giác của mình.

 4. Đế cao su đàn hồi: Đế cao su kếp của giày bảo hộ lao động cung cấp tính đàn hồi cao, giúp giảm thiểu cảm giác mệt mỏi và đau chân khi đi lại trong thời gian dài. Sự dịu dàng và sự phục hồi của đế giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi và làm việc một cách hiệu quả.

 5. Sử dụng trong nhiều ngành nghề: Giầy bảo hộ lao động không chỉ phù hợp cho các nhà máy sản xuất nhẹ, bánh kẹo và thực phẩm, mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dù bạn là công nhân, kỹ sư, hay nhân viên văn phòng, những sản phẩm này sẽ mang lại sự bảo vệ và thoải mái cho bạn trong mọi công việc hàng ngày.

Danh mục sản phẩm:

 • Giày bảo hộ lao động nam: size 39, 40, 41, 42, 43, 44
 • Giày bảo hộ lao động nữ: size 35, 36, 37, 38, 39

Hãy chắc chắn rằng bạn và những người làm việc trong tổ chức của bạn được trang bị đúng loại giày bảo hộ lao động chất lượng cao này. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vải tốt, đế cao su đàn hồi và thiết kế ôm chân, đôi giày bảo hộ lao động này sẽ mang đến sự bảo vệ và thoải mái cho mọi công việc.

 


Xem thêm: Giày bảo hộ