Gang tay len loại dày

Gang tay len loại dày

5000 đ

  • Mã sản phẩm: GTBH02
  • Chất liệu vải: Len
  • Màu sắc: Trắng
  • Kích cỡ: Free size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thuộc tính               Miêu tả sản phẩm
Tên sản phẩm gang tay len loại dày
Chất liệu  Sợi len
Màu sắc Màu trắng, ghi,
Tác dụng Bảo vệ tay trong khi lao động, giúp dễ cầm , nắm khi trơn , trượt
Giá thành Từ 5.000
Thông tin thêm Giá chưa bao gồm VAT
Nhà sảm xuất CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐÔNG T&T

 

 

 

 

 

 

 

 

Gang tay bảo hộ lao động – Đảm bảo an toàn và năng suất

Bạn đang là một người lao động trong môi trường công việc nguy hiểm và muốn tìm kiếm một giải pháp đơn giản, nhưng hiệu quả để bảo vệ đôi tay của mình? Đừng lo lắng! Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm gang tay bảo hộ lao động, một trang bị bắt buộc trong các môi trường làm việc đòi hỏi sự an toàn cao và dễ gây ra thương tích cho tay người lao động.

Với tác dụng chính là bảo vệ tay trong quá trình lao động, gang tay bảo hộ lao động của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự an toàn và đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và dễ dàng cầm nắm khi gặp các bề mặt trơn, trượt.

Mỗi môi trường lao động đều có những yêu cầu riêng biệt, và chúng tôi hiểu rằng người lao động cần được trang bị những loại gang tay phù hợp để đảm bảo an toàn và tăng năng suất lao động. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp một loạt các loại gang tay bảo hộ lao động, phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau.

Dưới đây là danh sách những loại gang tay bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp:

  1. Gang tay chống trơn: Được làm từ chất liệu chống trơn cao cấp, gang tay này giúp bạn dễ dàng cầm nắm các vật phẩm mà không lo trơn trượt.

  2. Gang tay cách điện: Với lớp lót cách điện, gang tay này đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc với các thiết bị điện nguy hiểm.

  3. Gang tay chống hóa chất: Với vật liệu chống thấm hóa chất, gang tay này bảo vệ tay bạn khỏi tác động của các chất ăn mòn và độc hại.

  4. Gang tay cách nhiệt: Thiết kế đặc biệt với lớp lót cách nhiệt, gang tay này giữ cho tay bạn ấm trong môi trường lạnh.

  5. Gang tay chống cắt: Được làm từ vật liệu chống cắt chất lượng cao, gang tay này giảm nguy cơ chấn thương do vật sắc nhọn.

Với các loại gang tay bảo hộ lao động đa dạng và chất lượng đảm bảo, bạn có thể yên tâm rằng tay của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất trong quá trình làm việc. Đồng thời, việc sử dụng gang tay bảo hộ lao động còn giúp tăng cường năng suất lao động và đảm bảo sự an toàn cho cả bạn và đồng nghiệp của bạn.

Hãy lựa chọn gang tay bảo hộ lao động phù hợp với môi trường làm việc của bạn ngay hôm nay và hãy đảm bảo sự an toàn và năng suất trong công việc của mình!

 

 


Xem thêm: Găng tay bảo hộ