12/07/2023

Các mẫu áo phản quang năm 2023

Các mẫu áo phản quang năm 2023

Áo phản quang các loại – giá từ 30k – nhận in thêu logo

ao-phan-quang-10

Trong cuộc sống hiện đại, công việc xây dựng, vệ sinh đô thị và làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng ngày càng phổ biến. Để đảm bảo an toàn cho người lao động trong những điều kiện làm việc khó khăn như vậy, áo phản quang đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu. Những chiếc áo này không chỉ đơn thuần là bảo hộ, mà còn mang đến sự tiện dụng và tối đa tối đa cho người sử dụng.

Áo phản quang là loại áo được thiết kế đặc biệt giúp người lao động làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng. Nhờ các dây phản quang chiếu vào áo, khi có nguồn sáng chiếu vào, áo phản quang sẽ phản xạ lại ánh sáng, giúp người mặc dễ dàng nhận biết và nhìn thấy trong bóng tối. Các dây phản quang có thể ở nhiều vị trí trên áo, tăng cường khả năng phản quang và đảm bảo an toàn tối đa.

Áo phản quang bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, nhờ lợi ích mà nó mang lại. Công nhân, nhân viên làm việc trong công trường, công nhân thị công mặt đường, cũng như công nhân vệ sinh đô thị làm ca đêm, đều là đối tượng sử dụng áo bảo hộ phản quang. Đặc biệt, khi làm việc trong môi trường thiếu sáng và cần xác định vị trí của người lao động, áo phản quang là một giải pháp tối ưu.

T&T hiện cung cấp hai loại áo phản quang bảo hộ hàng đầu trên thị trường:

  1. Áo phản quang bảo hộ dạng lưới: Được thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất tiện lợi trong quá trình mặc định. Áo lưới phản quang bảo hộ được may bằng chất liệu vải lưới, kết hợp với các sợi dây phản quang làm sắc nét ở cả hai mặt trước và sau áo. Chất liệu lưới có độ bền cao và thông khí tốt, giúp áo hút mồ hôi nhanh chóng và mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Áo lưới còn rất nhẹ, giúp người lao động cảm thấy thoải mái và không cảm thấy nặng nề khi kết hợp với bộ đồ bảo hộ.

  2. Áo phản quang bảo hộ dạng gile: Đây là mẫu áo bảo hộ lao động được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Áo gile phản quang được thiết kế với nhiều túi hộp tiện ích, giúp người sử dụng chứa đựng những vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc. Áo gile phản quang dạng gile không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn tạo điểm nhấn về thẩm mỹ và tiện ích.

T&T tự hào cung cấp hơn 50 mẫu áo lưới phản quang đa dạng về mẫu mã và chất liệu, không giới hạn số lượng. Chúng tôi còn hỗ trợ thêu logo, đặt tên công ty trên áo để thể hiện sự chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu của quý khách hàng. Chất lượng và thẩm mỹ của hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu và chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

T&T rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên khắp mọi miền đất nước. Hãy đến với chúng tôi để trang bị cho đội ngũ ngũ công nhân của bạn những chiếc áo phản quang bảo hộ chất lượng và đáng tin cậy nhất!