26/07/2023

Các mẫu áo lưới phản quang có sẵn

Các mẫu áo lưới phản quang có sẵn

Các mẫu áo lưới phản quang có sẵn giá chỉ từ 30k – có nhiều mẫu mã, chất liệu – nhận in thêu , may theo yêu cầu – giao hàng nhanh

ao-phan-quang-10

Áo phản quang là loại áo bảo hộ ra đời với mục đích chính là giúp đỡ những công nhân làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng. Áo này có khả năng phát sáng nhờ vào các dây phản quang được may trên áo, giúp phản xạ lại ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào. Các dây phản quang có thể ở nhiều vị trí trên áo, tối ưu hóa khả năng phản quang, giúp người mặc dễ dàng nhận biết trong điều kiện thiếu sáng.

Đối tượng sử dụng áo bảo hộ phản quang:

Áo bảo hộ phản quang được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp sau:

  1. Công nhân, nhân viên làm việc trong công trường.
  2. Công nhân thị công đường.
  3. Công nhân vệ sinh đô thị làm ca đêm.
  4. Những người làm việc trong môi trường thiếu sáng, cần xác định vị trí của người lao động.

Các loại áo phản quang lao động:

  1. Áo phản quang bảo hộ lao động dạng lưới: Áo phản quang bảo hộ lao động được thiết kế đơn giản, gọn gàng và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chất liệu lưới có thể có độ bền cao, và công dụng có nhiều lỗ thông khí giúp áo hút mồ hôi nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái thoải mái cho người mặc. Áo này được phân phối với các sợi dây phản quang sắc nét ở cả hai mặt trước và sau, giúp phát sáng trong điều kiện tối hoặc thời tiết xấu.

  2. Áo gile phản quang bảo hộ dạng áo gile: Áo gile phản quang là mẫu áo bảo hộ lao động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Điểm đặc biệt của loại áo này là thiết kế với nhiều túi hộp, giúp chứa các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc, đặc biệt phù hợp với các kỹ sư công trình, xây dựng, kỹ thuật.

Tại T&T, chúng tôi cung cấp hơn 50 mẫu áo lưới phản quang có sẵn, đa dạng về mẫu mã, chất liệu và không giới hạn số lượng. Chúng tôi cũng nhận in thêu logo, đặt tên công ty lên áo phản quang để tạo ra sự đồng nhất và nâng cao tính chuyên nghiệp trong bảo hộ lao động.

Cam kết của chúng tôi:

  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Hàng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
  • Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách khắp mọi miền đất nước.

Nếu bạn đang cần một giải pháp bảo hộ an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.