31/07/2023

các mẫu áo gile phản quang

các mẫu áo gile phản quang

các mẫu áo gile phản quang có sẵn – Với hơn 30 mẫu áo có sẵn – nhiều kiểu dáng , chất liệu – giá chỉ từ 30k – nhận in thêu logo 

ao-gile-bao-ho-lao-dong-16
ao-gile-bao-ho-lao-dong-16
ao-gile-bao-ho-lao-dong-15
ao-gile-bao-ho-lao-dong-15
ao-gile-bao-ho-lao-dong-14
ao-gile-bao-ho-lao-dong-14
ao-gile-bao-ho-lao-dong-13
ao-gile-bao-ho-lao-dong-13

Chào quý khách hàng,

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm áo gile bảo hộ lao động vừa giúp bảo vệ an toàn trong môi trường làm việc khắc nghiệt, vừa mang lại cảm giác thoải mái thoải mái và tiện ích? Hãy để chúng tôi – T&T, đồng hành cùng bạn trong quá trình thực hiện công việc an toàn và hiệu quả nhất!

Chất liệu vải vượt trội: Chúng tôi tự hào giới thiệu áo gile bảo hộ lao động với chất liệu vải kaki kết hợp với lưới vải mềm mắt nhỏ xung xanh, tạo nên sự bền bỉ và thoáng mát cho người sử dụng. Đặc biệt, áo được trang bị dây phản quang ở nhiều vị trí thích hợp, giúp tăng khả năng nhận diện và an toàn cho công nhân làm việc trong điều kiện thiếu sáng hay ban đêm.

Tiện ích thông minh: Áo gile của chúng tôi được thiết kế với 4 túi hộp trước và 4 túi hộp bên trong, mang lại khả năng biến hóa đồ tiện dụng và công cụ nhỏ trong quá trình lao động. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian và nỗ lực khi công việc yêu cầu cầm đồ thông thường.

Thuận lợi và đa dạng: Việc làm có thể bằng cách kéo khóa giúp công việc mặc định và loại bỏ áo trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho công nhân. Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp, công ty hay ngành nghề đều có sự đặc biệt riêng về màu sắc và thẩm mỹ. Do đó, chúng tôi đưa ra hơn 20 màu áo gile bảo hộ có sẵn để bạn lựa chọn, cùng với đó, khả năng thiết kế maket riêng theo yêu cầu của khách hàng, giúp mang đến sự hài lòng tối đa về chất lượng and style.

Đa dạng chất liệu và màu sắc: T&T mang đến cho khách hàng một sự đa dạng với nhiều loại chất liệu để lựa chọn, từ vải kaki 83/17, vải cotton, đến vải chống nhiệt, chắc bảo phù hợp với môi trường làm việc work other nhau. Đồng thời, chúng tôi có sẵn hơn 30 màu vải để bạn lựa chọn theo màu đặc trưng của công ty hoặc ngành nghề.

Chất lượng hàng đầu: Với đội ngũ công nhân may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và đam mê yêu nghề, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất về đường may và thẩm mỹ. Hệ thống máy móc hiện đại và đồng thời luôn cập nhật những công nghệ có thể mới nhất giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm.

Phù hợp với yêu cầu đa dạng: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng và các công ty trong và ngoài nước. Team thiết kế ngũ cốc của chúng tôi không ngừng sáng tạo, đưa ra những mẫu áo gile bảo hộ mới, phù hợp với từng yêu cầu về kiểu dáng và chất liệu.

Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào sở hữu nguồn nguyên phụ liệu dồi dào, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, T&T luôn chắc chắn đáp ứng được những đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian và chất lượng.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm áo gile bảo hộ lao động đến tay quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Hãy để T&T trở thành đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực bảo hộ lao động.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt hàng!