26/07/2023

Các mẫu áo gile phản quang có sẵn

Các mẫu áo gile phản quang có sẵn

Các mẫu áo gile phản quang có sẵn giá chỉ từ 30k – nhận in thêu logo – giao hàng nhanh – không giới hạn số lượng

ao-phan-quang-10

Áo phản quang – Giải pháp bảo hộ an toàn cho công nhân

Mừng quý khách đến với T&T – nơi cung cấp hơn 50 mẫu áo lưới phản quang đa dạng và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo hộ cho công nhân.

1. Áo phản quang là gì? Áo phản quang là một loại áo ra đời giúp ích cho những công nhân làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng. Đặc điểm nổi bật của áo phản quang là khả năng phát sáng nhờ vào các dây phản quang được may trên áo, khi có nguồn sáng chiếu vào, các dây phản quang này sẽ phản xạ lại ánh sáng, giúp người mặc nổi bật và dễ dàng nhanh chóng nhận biết trong bóng tối hoặc điều kiện thời tiết xấu.

2. Đối tượng sử dụng áo bảo hộ phản quang Áo phản quang bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp, đặc biệt là dành cho các công nhân làm việc trong môi trường thiếu sáng và cần đảm bảo an toàn như:

  • Công nhân, nhân viên làm việc trong công trường.
  • Công nhân thị công đường.
  • Công nhân vệ sinh đô thị làm ca đêm.
  • Công nhân làm việc trong môi trường thiếu sáng và cần xác định vị trí của người lao động.

3. Các loại áo phản quang lao động Trong danh mục sản phẩm của chúng tôi, có hai loại áo phản quang bảo hộ phổ biến nhất:

Một. Áo phản quang bảo hộ lao động dạng lưới Áo phản quang bảo hộ lao động có thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải lưới đảm bảo độ bền cao và thoáng khí, giúp áo hút mồ hôi nhanh chóng và mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Áo được may phối với các sợi dây phản quang sắc nét ở 2 mặt trước sau, giúp phát sáng mạnh mẽ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

b. Áo phản quang bảo hộ dạng gile Áo gile phản quang là mẫu áo bảo hộ lao động được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Điểm đặc trưng của áo gile là thiết kế khá nhiều túi hộp, giúp người sử dụng tiện lợi chứa đựng các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.

4. Cam kết từ T&T T&T cam kết cung cấp hơn 50 mẫu áo lưới phản quang đa dạng về mẫu mã và chất liệu, không giới hạn số lượng, đồng thời nhận in thêu logo, tên công ty theo yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn, sản phẩm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. T&T luôn hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên khắp mọi miền đất nước, mang đến sự an toàn và tin tưởng trong công việc.