12/07/2023

Các mẫu áo gile bảo hộ lao động năm 2023

Các mẫu áo gile bảo hộ lao động năm 2023

Xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu áo gile bảo hộ lao động có sẵn :

ao-gile-bao-ho-lao-dong-17
ao-gile-bao-ho-lao-dong-17
ao-gile-bao-ho-lao-dong-16
ao-gile-bao-ho-lao-dong-16
ao-gile-bao-ho-lao-dong-20
ao-gile-bao-ho-lao-dong-20
ao-gile-bao-ho-lao-dong-2
ao-gile-bao-ho-lao-dong-2
ao-gile-bao-ho-lao-dong-3
ao-gile-bao-ho-lao-dong-3
ao-gile-bao-ho-lao-dong-8
ao-gile-bao-ho-lao-dong-8
ao-gile-bao-ho-lao-dong-6
ao-gile-bao-ho-lao-dong-6
ao-gile-bao-ho-lao-dong-10
ao-gile-bao-ho-lao-dong-10
ao-gile-bao-ho-lao-dong-9
ao-gile-bao-ho-lao-dong-9

Áo gile bảo hộ lao động của T&T là sản phẩm thiết kế văn phong dễ hiểu, cảm xúc và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết. Được chế tạo từ chất liệu vải kaki kết hợp với lưới vải mềm mắt nhỏ xung xanh, áo gile bảo hộ không chỉ mang lại sự thoải mái thoải mái mà còn đảm bảo tính an toàn cho người lao động.

Danh sách các tính năng chính của sản phẩm:

  1. Dây phản quang: Áo gile được trang bị dây phản quang ở nhiều vị trí thích hợp trên áo, bao gồm phía trước ngực và sau lưng. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện của người lao động trong ban đêm và trong điều kiện làm việc thiếu sáng, đảm bảo an toàn cho họ.

  2. Túi hộp: Áo gile có 4 túi hộp ở phía trước, giúp người lao động thuận tiện để đồ ứng dụng như thiết bị và công cụ nhỏ trong quá trình làm việc. Hộp này cung cấp không gian đủ lớn để lưu trữ các vật dụng cần thiết, tối ưu hóa hiệu quả công việc.

  3. Khóa kéo: Áo được thiết kế với khóa kéo, giúp dễ dàng mặc và loại bỏ áo trong quá trình làm việc. Khóa kéo chắc chắn có tính tiện lợi và nhanh chóng, giúp người lao động tiết kiệm thời gian và năng lượng.

  4. Đa dạng màu sắc: T&T hiểu rằng mỗi công ty có màu sắc đặc trưng riêng và yêu cầu khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp hơn 20 màu áo gile khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Điều này chắc chắn rằng bạn có sự đa dạng khi lựa chọn áo gile bảo hộ phù hợp với yêu cầu của công ty mình.

  5. Lựa chọn chất liệu: T&T cung cấp đa dạng các loại chất liệu để khách hàng có thể lựa chọn. Từ vải kaki 83/17, vải cotton cho đến vải chống nhiệt, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có một chất liệu phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

  6. Sự cẩn thận và kỹ năng: Công nhân may của chúng tôi là những người lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê yêu nghề. Họ đảm bảo đường may tinh tế và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, luôn được đổi mới để áp dụng công nghệ may mới nhất, mang lại những sản phẩm tốt về cả đường may và thẩm mỹ.

  7. Tùy chỉnh thiết kế: Ngoài những sản phẩm có sẵn, T&T còn cung cấp dịch vụ thiết kế maket riêng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng sự hài lòng tối đa về chất lượng và kiểu dáng, chắc chắn rằng sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn toàn đáp ứng yêu cầu.

  8. Đáp ứng nhanh chóng: Với nguồn nguyên liệu phụ luôn có sẵn và đội ngũ ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng được các đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian và chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa sản phẩm áo gile bảo hộ lao động đến tay khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với T&T, bạn có thể tin rằng áo gile bảo hộ lao động sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn, tiện ích và hài lòng cho người lao động. Hãy lựa chọn T&T và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm áo gile bảo hộ lao động của chúng tôi ngay hôm nay!