26/07/2023

Áo phản quang tại Thanh Hóa

Áo phản quang tại Thanh Hóa

Áo phản quang tại Thanh Hóa với hơn 50 mẫu áo có sẵn, đa dạng chất liệu và mẫu mã – giá chỉ từ 30k- nhận in thêu – giao hàng nhanh

ao-phan-quang-10

Chào mừng quý khách hàng đến với T&T – Nơi cung cấp hàng loạt sản phẩm Phản Quang đa dạng, chất lượng và đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Áo phản quang là gì?

Áo phản quang là loại áo ra đời với mục đích chính giúp cho những công nhân làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng. Chiếc áo này sẽ phát sáng nhờ vào các dây phản quang được may trên áo, tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào, giúp người mặc dễ dàng nhận biết được và tăng cường sự an toàn trong môi trường làm việc.

Đối tượng sử dụng áo bảo hộ phản quang

Những lợi ích mà áo bảo hộ phản quang mang lại khiến nó trở thành lựa chọn lựa chọn được ưa chuộng trong nhiều trường hợp, bao gồm:

  1. Công nhân, nhân viên làm việc trong các công trường xây dựng.
  2. Công nhân thị công đường.
  3. Công nhân vệ sinh đô thị làm ca đêm.
  4. Các công nhân đang làm việc trong môi trường thiếu sáng, cần xác định vị trí của người lao động.

Các loại áo phản quang lao động mà chúng tôi cung cấp

  1. Áo lưới phản quang bảo hộ dạng lưới: Áo lưới phản quang được thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất tiện lợi trong quá trình mặc. Chất liệu lưới có độ bền cao, giúp hút mồ hôi nhanh chóng, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Áo phản quang bảo hộ dạng lưới sẽ phát sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc thời tiết xấu.

  2. Áo phản quang bảo hộ dạng gile: Mẫu áo gile phản quang là lựa chọn phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt được ưa chuộng bởi các kỹ sư công trình và xây dựng. Áo gile phản quang có thiết kế nhiều túi hộp, giúp bạn dễ dàng đựng các vật dụng cần thiết khi đi làm.

Dịch vụ của chúng tôi

T&T tự hào cung cấp hơn 50 mẫu áo lưới phản quang với đa dạng mẫu mã và chất liệu. Chúng tôi không giới hạn số lượng và nhận in thêu logo, đặt tên công ty lên áo để phù hợp với yêu cầu riêng của quý khách.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Hàng hóa đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và an tâm khi làm việc trong môi trường khó khăn. T&T rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trên khắp mọi miền đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và sở hữu những mẫu áo phản quang bảo hộ chất lượng nhất cho đội ngũ ngũ công nhân của bạn!