Áo phản quang dây màu cam

Áo phản quang dây màu cam

50000 đ

  • Mã sản phẩm: PQ17
  • Chất liệu vải: Lưới nhỏ
  • Màu sắc: Cam
  • Kích cỡ: Free Size
Số lượng:

Miễn phíVận chuyển nội thành đơn hàng từ 1.500.000 VNĐ

Số 32 - TT4A- KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Áo phản quang dây màu cam

áo sử dụng tiện lợi, an toàn cho lao động trong buổi tối

áo mang lại phản quang tối đa khi sử dụng 100% là phản quang bản 5cm

Tình trạng: có sẵn trong kho

Size : áo Free size

Áo phản quang dây màu trắng – Giữ an toàn, phù hợp với môi trường làm việc

Bạn đang làm việc trong môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm? Bạn muốn đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ tai nạn? Áo phản quang dây màu trắng của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc áo phản quang này sẽ giúp bạn nổi bật và nhận biết được vị trí của mình trong bất kỳ điều kiện thiếu sáng nào.

Vật liệu chất lượng và phản quang tốt

Áo phản quang dây màu trắng của chúng tôi được làm hoàn toàn từ dây phản quang nhựa chất lượng cao. Đặc biệt, vật liệu này có khả năng phản quang tốt, giúp bạn trở nên dễ nhìn và nhận biết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn, áo còn giúp ngăn chặn những tai nạn không đáng có do không xác định được vị trí của công nhân.

Phom áo ôm, gọn, tiện lợi

Để mang lại sự thoải mái và tiện lợi trong quá trình làm việc, áo phản quang dây màu trắng có phom áo ôm gọn. Thiết kế này giúp áo vừa khít và không cản trở chuyển động của bạn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, làm việc mà không cảm thấy ràng buộc hoặc hạn chế.

Màu áo đa dạng phù hợp với môi trường làm việc

Chúng tôi hiểu rằng mỗi môi trường làm việc đều có yêu cầu riêng về áo phản quang. Vì vậy, áo phản quang dây màu trắng của chúng tôi có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Từ màu sáng đến màu tối, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự linh hoạt và phù hợp với môi trường làm việc của bạn.

 


Xem thêm: Áo phản quang