24/07/2023

Áo lưới phản quang ở Hà Nam

Áo lưới phản quang ở Hà Nam

 áo lưới phản quang ở Hà Nam có sẵn, hơn 50 mẫu áo để khách hàng lựa chọn

ao-phan-quang-10

Áo phản quang là loại áo được thiết kế với mục đích giúp những công nhân đang làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng có thể dễ dàng được nhìn và nhận biết. Điểm nổi bật của loại áo này là khả năng phát sáng nhờ các dây phản quang có thể chiếu trên bề mặt áo. Khi có nguồn sáng chiếu vào, các dây phản quang này sẽ phản xạ lại ánh sáng, giúp người mặc trở nên dễ dàng tiếp nhận trong điều kiện thiếu sáng.

Đối tượng sử dụng Áo bảo hộ phản quang:

Áo bảo hộ phản quang mang lại nhiều lợi ích nên được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp sau:

  1. Công nhân, nhân viên làm việc trong các công trường xây dựng, cơ sở sản xuất, nhà máy và các khu vực công nghiệp khác.

  2. Công nhân thi công và bảo trì đường phố, mặt đường, cầu đường.

  3. Công nhân vệ sinh đô thị, làm việc ca đêm, nơi mà công việc nhận biết vị trí của người lao động là rất quan trọng để đảm bảo an toàn.

  4. Những người làm việc trong môi trường thiếu sáng như hầm mỏ, nhà máy, khu vực công trình đang thi công ban đêm.

Loại áo phản quang lao động:

Hiện nay, có hai loại áo phản quang phổ biến là:

1/ Áo phản quang bảo hộ dạng lưới:

Áo lưới phản quang bảo hộ lao động có thiết kế đơn giản, gọn gàng và rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải lưới được sử dụng để may áo, kết hợp với các sợi dây phản quang sắc nét được may trên mặt trước và sau áo. Nhờ vậy, áo phát sáng trong tối và cả trong điều kiện thời tiết xấu.

Chất liệu lưới có độ bền cao và có nhiều lỗ thông khí, giúp áo hút mồ hôi nhanh chóng và mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Áo rất nhẹ, thuận tiện cho việc khoác ngoài và không gây cảm giác khó chịu khi phải mặc bộ đồ bảo hộ cũng dày thêm.

2/ Áo phản quang bảo hộ dạng gile:

Áo gile phản quang là mẫu áo bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt phù hợp với các kỹ sư công trình, xây dựng và kỹ thuật.

Áo gile được thiết kế với nhiều túi hộp đựng các vật dụng cần thiết, hỗ trợ công việc và tiện lợi cho người sử dụng. Áo này vừa đảm bảo tính an toàn, vừa tối ưu hóa tính thẩm mỹ.

T&T – Đối tác tin cậy trong cung cấp Áo phản quang:

T&T là nhà cung cấp đáng tin cậy với hơn 50 mẫu áo lưới phản quang đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Hàng của khách không bị giới hạn số lượng và có thể yêu cầu in hoặc thêu logo, tên công ty lên áo. Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn và chắc chắn chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, đảm bảo sự an toàn và chuyên nghiệp trong công việc.