04/07/2023

Áo lưới phản quang giá rẻ

Áo lưới phản quang giá rẻ

Một số áo lưới phản quang giá rẻ có sẵn :

ao-phan-quang-10

Áo Phản Quang – Sự Bảo Vệ An Toàn Cho Công Nhân

Giới thiệu sản phẩm

Áo phản quang là loại áo ra đời với mục đích đặc biệt: giúp những công nhân đang làm việc ở những nơi thiếu điều kiện ánh sáng có thể được nhìn thấy dễ dàng và an toàn hơn. Điều đặc biệt là áo này sẽ phát sáng nhờ các dây phản quang chiếu vào áo, khi có nguồn sáng chiếu vào, các dây phản quang này sẽ phản xạ lại ánh sáng, giúp tăng khả năng nhìn thấy người mặc trong bóng tối. or bad condition.

Đối tượng sử dụng áo bảo hộ phản quang

Nhờ những lợi ích mà áo bảo hộ phản quang mang lại, nó được sử dụng rộng rãi trong các trường hợp sau:

  1. Công nhân, nhân viên làm việc trong công trường: Các công trường xây dựng, công nghiệp thường có môi trường làm việc thiếu ánh sáng ban ngày và áo phản quang sẽ giúp công việc trở nên an toàn hơn.

  2. Công nhân thi công mặt đường: Khi đi làm ban đêm hoặc điều kiện ánh sáng yếu, áo phản quang giúp các công nhân thi công đường được mọi ánh nhìn từ xa, tránh được những tai nạn không đáng có.

  3. Công nhân vệ sinh đô thị làm việc ca đêm: Các công việc vệ sinh, duy trì cơ sở hạ tầng thường diễn ra vào ban đêm, áo phản quang giúp công việc trở nên hiệu quả và an toàn.

  4. Làm việc trong môi trường thiếu sáng, cần xác định vị trí của người lao động: Những công việc như kiểm tra, bảo trì, quản lý toàn cầu hỏi người mặc áo phản quang để xác định vị trí một cách chính xác.

Các loại áo phản quang lao động

  1. Áo phản quang bảo hộ dạng lưới: Được thiết kế đơn giản, gọn gàng và tiện lợi trong quá trình làm việc. Áo lưới phản quang có thể bằng chất liệu vải lưới, kết hợp với các sợi dây phản quang rõ nét, rõ ràng ở cả mặt trước và mặt sau. Điều này giúp áo phát sáng trong bóng tối và điều tiết thời tiết xấu. Áo lưới bảo hộ có độ bền cao, thoáng khí và hút mồ hôi nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái thoải mái cho người mặc.

  2. Áo phản quang bảo hộ dạng gile: Đây là mẫu áo bảo hộ lao động được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Mẫu áo bảo hộ gile phản quang thường được sử dụng cho các kỹ sư công trình, xây dựng và kỹ thuật. Đặc điểm của loại áo này là có nhiều túi hộp để chứa các vật dụng cần thiết trong quá trình làm việc.

Danh sách mẫu áo phản quang

Công ty T&T tự hào cung cấp hơn 50 mẫu áo phản quang với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có khả năng thiết kế và may áo phản quang theo yêu cầu riêng, với tiến độ và chất lượng chắc chắn.

Hãy để T&T trở thành đối tác đồng hành của bạn trên mọi công trình, nhà máy trên khắp đất nước để đảm bảo sự an toàn và nâng cao hiệu quả làm việc cho công nhân của bạn!