Tài trợ bởi vatgia.com

Vì sao nên chọn mua quần áo bảo hộ tại T&T

Đồ bảo hộ lao động là điều cần thiết đối với mỗi công ty xây dựng hay mối nhà thầu, công nhân hay người lao động nói chung. Tuy nhiên thế nào là 1 bộ đồ bảo hộ lao động chuẩn như: quần áo bảo hộ lao động, áo phản quang, giày bảo hộ lao động, mặt nạ phòng độc... đạt đầy đủ tiêu chuẩn thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt hơn là nên mua đồ bảo hộ lao động tại nơi nào an toàn, cũng như đầy đủ dịch vụ chăm sóc  lại càng quan trọng. Hãy đến với chúng tôi công ty TNHH Bảo Hộ Lao Đông T&T Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp an toàn và tin cậy về đồ bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các thiết bị bảo hộ của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn an toàn nhất , đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.
Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động phối màu
Về Thiết Kế:
- Chúng tôi đặt yêu cầu khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm hải long tất cả những khác hàng khó tính nhất.
- Mẫu mã đa dạng từ những hàng có sẵn để khách hàng thoải mái lựa chọn.
- Thiết kế theo phong cách của từng công ty, từng đơn vị doanh nghiệp với từng loai hình lai động khác nhau đảm bảo mang lại hài lòng cho quý khách.
- Đặc biệt hơn là chi phí thiết kế= 0đ để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Về giá cả:
- Chúng tôi cam kết khách hàng có giá tốt nhất trên thị trường đối với sản phẩm chúng tôi cung cấp như:
+ ) Quần áo bảo hộ lao động giá chỉ từ 88.000VNĐ/ bộ
+) Giày , mũ, áo phản quang giá tốt nhất.

Về Chăm Sóc Khách Hàng:
- Bảo hành cho khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt nhất
- Chính sách hậu mãi tốt với tư vấn viên nhiệt tình.

Về chính sách giao hàng:
- Chúng tôi giao hàng miễn phí trên toàn quốc với đơn hàng lớn, còn đơn hàng nhỏ hơn sẽ hỗ trợ chút phí về COD hay gửi xe cho khách hàng
- Khách hàng ở khu nội thành Hà Nội có thể xem mẫu miễn phí hoặc thiết kế miễn phí tại văn phòng của mình.

Để đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động T&T Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất về đồ bảo hộ lao động. Đặc biệt với quần áo bảo hộ lao động thì luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt hay tri ân khách hàng cực kỳ tốt.
Liên hệ ngay: 0982.794.046 để được phục vụ một cách tốt nhất
hòa phátQuần áo bảo hộ lao độnghòa bìnhQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngSynopexhanyangĐối tác 2Đối tác 3Quần áo bảo hộQuần áo bảo hộ lao độngÁo phản quang
0982 794 0460914 794 046