18/08/2019

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Đồng Tháp

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Đồng Tháp do T&T cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng và mức giá thành rẻ nhất thị trường. T&T là một điểm cung cấp quần áo bảo hộ uy tín của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp trong nhiều năm qua.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Đồng Tháp

Trên thị trường quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Đồng Tháp hiện nay, khi nhắc đến địa chỉ mua quần áo bảo hộ thì T&T Việt Nam là một cái tên quen thuộc được nhắc đến. Vậy tại sao T&T Viêt Nam lại nhận được nhiều sự tin tưởng đến vậy?
Để có thể giữ ấn tượng tốt với khách hàng như thế thì T&T cũng cần có những điểm nổi bật nhất định trên thị trường. Điểm nổi bật mà T&T đang có đó chính là chất lượng của từng bộ sản phẩm được đưa ra thị trường.
–  T&T Việt Nam luôn thấu hiểu được sự quan trọng của việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Nên những bộ quần áo bảo hộ lao động luôn có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm phù hợp với tính chất và môi trường làm việc khác nhau. 
–  Về kiểu dáng và mẫu mã, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội thiết kế. Cho ra đời những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.
–  Về giá thành: T&T vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phân phối không qua bất cứ trung gian nào.Vì vậy giá thành sản phẩm của T&T khi đến tay khách hàng đều có mức giá gốc tại xưởng.

Những mẫu quần áo bảo hộ T&T Việt Nam tại Đồng Tháp

Hiện nay, các sản phẩm quần áo bảo hộ may sẵn tại Đồng Tháp, T&T Việt Nam cung cấp 2 loại quần áo bảo hộ chính làm từ chất liệu Kaki và Pang Rim Hàn Quốc.

– Quần áo bảo hộ lao động chất liệu Kaki là sản phẩm được lựa chọn phổ biến nhất. Đây là chất liệu có thể sử dụng được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Giá thành của sản phẩm khá rẻ, kiểu dáng thiết kế và mẫu mã đa dạng.

– Quần áo bảo hộ lao động chất liệu Pang Rim thường dùng cho kỹ sư kỹ thuật. Đây là chất liệu cao cấp nên giá thành sẽ cao hơn chất liệu Kaki. Với loại quần áo làm từ chất liệu này, bạn sẽ không gặp hiện tượng bai, xù vải sau thời gian dài sử dụng. Khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng là một ưu điểm lớn của loại sản phẩm này.

Bảo hộ lao đông T&T Việt Nam luôn cung cấp những mẫu mới quần áo bảo hộ may sẵn tại Đồng Tháp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo hotline 0982749046. Hoặc liên hệ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/QuanAoBaoHoLaoDong/

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Đồng Tháp ks3
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn ks2
Quần áo bảo hộ lao động ks01
Quần áo bảo hộ lao động ks01
quan-ao-bao-ho-lao-dong-cn03
Quần áo ảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn01
Quần áo bảo hộ lao động cn01