18/08/2019

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh hiện nay, nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động may sẵn ngày cang lớn. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động. Vậy nên chọn cửa hàng nào để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Bắc Ninh

Đến với cửa hàng quần áo bảo hộ lao động của T&T Việt Nam, bạn sẽ sở hữu những mẫu quần áo lao động chất lượng tốt nhất trên thị trường.
T&T Việt Nam gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quần áo bảo hộ lao động. Công ty luôn không ngừng mở rộng quy mô, phát triển về cả nhân công và thiết bị kỹ thuật. Hiện tại, T&T Việt Nam có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất cho ra hơn 500 chiếc quần áo bảo hộ mỗi ngày.
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Bắc Ninh do T&T cung cấp luôn được ưu tiên may bằng vải chất lượng cao. Mỗi đặc thù công việc, môi trường lao động khác nhau sẽ được thiết kế những mẫu quần áo riêng để phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn và sự thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc. Từ đó năng suất lao động cũng hiệu quả hơn.

Một số mẫu quần áo bảo hộ lao động tiêu biểu của T&T Việt Nam

Quần áo bảo hộ lao động may sẵn
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn ks3
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn ks2
Quần áo bảo hộ lao động ks01
Quần áo bảo hộ lao động ks01
quan-ao-bao-ho-lao-dong-cn03
Quần áo ảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn02
Quần áo bảo hộ lao động cn01
Quần áo bảo hộ lao động may sẵn tại Bắc Ninh cn01

Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tại T&T chủ yếu được may từ chất liệu kaki, vải Pang Rim hàn Quốc mềm mịn. Quần áo bảo hộ không những có độ bền cao, mà khả năng giữ màu rất tốt. Khả năng hống bụi bẩn, điện và nhiệt hiệu quả. Những gam màu tối thường được khách hàng ưu tiên vì dễ kết hợp với nhiều đồ bảo hộ khác.

Bởi những ưu điểm nổi bật đó mà T&T là địa chỉ qua thuộc của gần 1.000.000 khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tại Bắc Ninh các bạn có thể đặt hàng qua website hay liên hệ hotline: 0982749046

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/QuanAoBaoHoLaoDong/