Tài trợ bởi vatgia.com

Dây đai an toàn bảo vệ người lao động tốt.

Những công việc của người lao động nhiều lúc tạo nên sự nguy hiểm cho họ, trong đó tai nạn từ các công việc mà họ phải lao động ở những nơi có độ cao thì tai nạn do ngã từ trên cao xuống là điều hay gặp phải. Vì vậy, các loại dây an toàn toàn thân hay bán thân  là phương pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn cho người lao động.Dây an toàn toàn thân được làm từ chất liệu chắc chắn bạn có thể chọn  loại có 2 móc sắt hay 1 móc sắt với kích cỡ của móc sắt to nhỏ tùy bạn lựa chọn. Các sản phẩm dây an toàn toàn thân thường phù hợp với các công việc phải treo mình trên cao trong thời gian dài như: thợ điện, công nhân sơn tường, lắp đặt biển quảng cáo trên cao…Với tính chất đảm bảo an toàn cho người lao động khi chọn mua dây an toàn toàn thân nên tới các cửa hàng bảo hộ uy tín để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Việc sử dụng dây đai an toàn có lợi ích vô cùng tốt:
- Giữ thăng bằng cho người lao động hoạt động tốt hơn.
- Bảo vệ người lao động khi ở trên cao.
- Thích hợp với những người làm thợ điện hiệu quả
- Chất liệu tốt đảm bảo độ an toàn cho người lao động lúc nào cũng cao nhất.

Chi tiết về dây đai an toàn thân
Dây đai an toàn
 
- Dây bụng chất liệu sợi tổng hợp 50x2mm
- Khóa bụng = Thép
- Vòng D ( lưng) = Thép đúc
- Khóa lồng = Thép
-Dây chằng thân = Sợi tổng hợp 45x1,6mm
- Vòng nối = thép

Ngoài việc sử dụng dây đai an toàn thì khi lên cao việc sử dụng kính bảo hộ vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ người lao động một cách hiệu quả nhất. Đôi mắt khi lao động lên cao hay bị chói sáng vì vậy sử dụng kính bảo hộ là điều vô cùng quan trọng.
hòa phátQuần áo bảo hộ lao độnghòa bìnhQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngSynopexhanyangĐối tác 2Đối tác 3Quần áo bảo hộQuần áo bảo hộ lao độngÁo phản quang
0982 794 0460914 794 046