Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ01 70000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ02 90000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ03 480000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ04 650000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ05 250000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ06 450000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ07 3200000 đ

Mặt nạ phòng độc

Mã SP: MNPĐ08 950000 đ

Mặt nạ phòng độc phin lọc là một sản phẩm bảo hộ đặc biệt quan trọng trong an toàn lao động. Đây là một trong những trang bị không thể thiếu khi ở trong những môi trường có khí độc có thể gây hại. Trước khi chọn mua một sản phẩm mặt nạ phòng độc, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về loại mặt nạ này, cùng cách thức hoạt động để mặt nạ phòng độc phát huy tối đa hiệu quả.

Mặt nạ phòng độc phin lọc là gì?

Mặt nạ phòng độc phin lọc là loại mặt nạ được thiết kế bằng cách xếp nhiều lớp chất liệu lọc, qua mỗi lớp thì chất độc sẽ được giảm tới mức tối đa. Mặt nạ phòng độc phin lọc được sử dụng khi ở trong những môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Sản phẩm này có khả năng bảo vệ được cơ quan hô hấp hiệu quả nhất. 

Mặt nạ chống độc hiện nay đa dạng về cấu tạo và kiểu dáng để thích hợp với nhiều đối tượng khi ở trong những môi trường khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mặt nạ phòng độc phin lọc:

Phin lọc trong mặt nạ phòng độc có tác dụng gì?

Phin lọc là một bộ phận không thể thiếu của mặt nạ phòng độc. Nhờ vào chức năng của phin lọc mà mặt nạ phòng độc có phin lọc khác với những mặt nạ phòng độc thông thường. Phin lọc có tác dụng lọc được bụi, khí độc hại, khí có chứa kim loại trong không khí trước khi đưa vào cơ quan hô hấp.

Phin lọc được làm chủ yếu từ than hoạt tính. Trước khi đưa vào sản xuất mặt nạ phòng độc, than hoạt tính được kết hợp thêm các loại hóa chất thích hợp để có thể lọc được các loại khí độc ở những môi trường khác nhau. 

Nên lựa chọn mua mặt nạ phòng độc phin lọc tại đâu?

Mỗi loại mặt nạ phòng độc đều được thiết kế với cấu tạo lớp phin lọc khác nhau, khả năng lọc khí độc cũng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Một chiếc mặt nạ phòng độc không được dùng cho tất cả các trường hợp, bởi nó còn phụ thuộc vào môi trường cụ thể. 

T&T Việt Nam là đơn vị cung cấp trang thị bị bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động với chất lượng và uy tín dẫn đầu trên thị trường. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhiều dòng mặt nạ phòng độc chính hàng chất lượng tốt với giá hợp lý nhất, được nhập khẩu từ các nước có những thương hiệu nổi tiếng như:  Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Liên Xô. Toàn bộ các sản phẩm mặt nạ phòng độc có phin lọc đều có tem kiểm định, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể liên hệ với T&T Việt Nam qua số hotline 0982 794 046 hoặc 0914 794 046 để được tư vấn và đặt hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn 24/7.

Bạn có thể xem thêm:

1/ Khẩu trang bảo hộ lao động

2/ Kính bảo hộ lao động