02/06/2020

Áo phản quang giá cạnh tranh nhất Nghệ An

Áo phản quang giá cạnh tranh nhất Nghệ An, giá từ 35.000 – 65.000

Áo phản quang, áo gile bảo hộ lao động các loại. Giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng . Hỗ trợ in logo, lên thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

Lao động trong đêm, trong môi trường thiếu sáng. Thì yêu cầu bắt buộc đối với người lao động là phải có dấu hiệu để nhận biết sự có mặt của họ. Do đo áo phản quang là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này.  Áo được thiết kế một cách đơn giản , giúp người lao động có được sự thoải mái trong khi lao động,  đảm bảo cho sự an toàn.

Tuy là áo phản quang nhưng sản phẩm này cũng được dùng không chỉ vào ban đêm. Mà còn được dùng trong suốt quá trình lao động. Do đó áo phản quang cũng trở thành hình ảnh đại diện của công ty. Chính vì vậy ngày nay các công ty đã có những yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao hơn: áo được thiết kế theo màu sắc đặc trưng của công ty. Cùng kiểu dáng riêng giúp áo có tính riêng biệt.

Chúng tôi hiện có sẵn đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu của áo phản quang. để đáp ứng nhu cầu cần nhanh và cần gấp của các công trường xây dựng. Với dây chuyền khép kín chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn, đơn hàng cần in thêu logo.

Đặc biệt chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng cần nhanh trong ngày, mà chi phí không thay đổi. Hãy đến với chúng tôi để nhận được giá trị cao nhất với giá thành hợp lý nhất

>> Xem thêm: áo phản quang

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm áo phản quang có sẵn :

1- áo phản quang lưới to : giá từ 35.000

ao-phan-quang-12
ao-phan-quang-12
ao-phan-quang-9
ao-phan-quang-9

2- áo phản quang lưới nhỏ : giá từ 45.000

Áo phản quang 2

Áo phản quang 05

Áo phản quang giá cạnh tranh nhất Nghệ An

Chi tiết xin khách hàng liên hệ : 0982 794 046 

facebook:https://www.facebook.com/QuanAoBaoHoLaoDong