Tài trợ bởi vatgia.com
T&T chuyên cung cấp mặt nạ phòng độc chính hãng : mặt nạ Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, .......
Trên thị trường cung cấp khá nhiều đồ bảo hộ lao động đặc biệt là để bảo vệ hệ hô hấp của người lao động như mặt nạ phòng độc 3M và phin lọc. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một chiếc mặt nạ phòng độc đúng cách, đảm bảo chất lượng, bảo vệ người lao động một cách tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Sau đây bảo hộ lao động T&T xin chia sẻ cho mọi người cách lựa chọn một chiếc mặt nạ phòng độc đảm bảo an toàn nhất cho hệ hô hấp của người lao động trong môi trường không khí không được đảm bảo.
 
Mặt nạ phòng độc là loại mặt nạ được thiết kế bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp, qua mỗi lớp chất độc sẽ được lọc giảm tới mức tối đa.Mặt nạ chống độc thường được dùng trong môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Được thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và có thể thay thế các phin lọc một cách đơn giản.
 
Nắm rõ thông tin về sản phẩm để chọn mặt nạ phòng độc phù hợp nhất.
hòa phátQuần áo bảo hộ lao độnghòa bìnhQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngSynopexhanyangĐối tác 2Đối tác 3Quần áo bảo hộQuần áo bảo hộ lao độngÁo phản quang
0982 794 0460914 794 046