Tài trợ bởi vatgia.com

Kính mắt chống bụi bảo vệ người lao động hiệu quả

Kính mắt chống bụi đảm bảo an toàn cho mắt khỏi tác động của môi trường bên ngoài.Môi trường ngày càng ô nhiễm đặc biệt là ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng không chỉ tại các khu công nghiệp mà ngay cả trong thành phố nơi mật độ dân cư đông thì tình trạng ô nhiễm cũng đáng kể khói bụi từ các công trình, phương tiện cũng gây ra lượng bụi lớn ảnh hưởng tới mắt. Vì vậy, kính mắt chống bụi luôn là vật dụng cần thiết khi ra đường. Sản phẩm kính chống bụi hay còn gọi là kính bảo hộ có công dụng vô cùng hiệu quả trong việc bảo vệ người lao động hay người dân khi ra ngoài đường hay làm việc trong môi trường cần sử dụng.
 
Các kính mắt chống bụi được sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhiều quốc gia khác nhau, nhiều loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng người sử dụng. Các kính mắt chống bụi có tác dụng bảo vệ đôi mắt tránh các tác hại của bụi bẩn, môi trường. Đề phòng các bệnh về mắt như nhiễm trùng mắt, đau mắt đỏ, đau mắt hột… Ngoài ra, một số loại kính mắt chống bụi còn có chức năng đổi màu mắt, giảm tia cực tím gây hại cho mắt.
* Chi tiết sản phẩm:
 
- Không bị giới hạn tầm nhìn
 
- Chống chịu va đập cao.
 
- Cảm giác thoải mái, tạo sự thông thoáng nhờ sự cải thiện khả năng điều chỉnh dễ dàng dây đai kính.
 
- Chống bụi, chống trầy xước, chống tĩnh điện.
 
- Không gây cảm giác hoa mắt chóng mặt khi sử sụng 4-8 tiếng.
 
Kính mắt chống bụi có thể được chia làm hai dòng là kính chống bụi bảo hộ và kính chống bụi thời trang. Mọi khách hàng khi có nhu cầu mua kính thì nên đến các cửa hàng uy tín để đảm bảo không mua phải hàng nhái.

Khi ra ngoài đường ngoài việc sử dụng kính bảo hộ để bảo vệ mắt còn có thể sử dụng giày hoặc mũ bảo hộ lao động. Đặc biệt sử dụng mũ bảo hộ lao động giúp người đi đường hay lao động bảo vệ phần quan trọng nhất của cơ thể là đầu.
hòa phátQuần áo bảo hộ lao độnghòa bìnhQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngQuần áo bảo hộ lao độngSynopexhanyangĐối tác 2Đối tác 3Quần áo bảo hộQuần áo bảo hộ lao độngÁo phản quang
0982 794 0460914 794 046